tva-logo

உலக பிரசித்திபெற்ற இராஜப்பார்ட்டு சூரிய நாராயண பாகவதர், மதுரை பைரவ சுந்தரம் பிள்ளை, பி. எஸ். வேலுநாயர், டி. ஜி. ஜெகநாத நாயுடு, ஜி. எஸ். முனிசாமிநாயுடு, ஜி. என். சாமிநாத முதலியார், சின்ன மகாதேவ ஐயர், டீ. எஸ். பரமேஸ்வரஐயர், சின்னசாமாஐயர், பார்ஸி-ஜெகன்மோகன தி. குப்புசாமி முதலியார், டி. எ. இராஜாமணி அம்மாள், வி. பி. ஜானகி அம்மாள், கே. அரங்கநாயகி அம்மாள், முதலிய நாடக கம்பெனியா ரவர்களால் நடாத்திவருகிற அல்லி அர்ஜ்ஜூனா

nam a22 7a 4500
230823b1920 ii d00 0 tam d
_ _ |a 37647
_ _ |c அணா. 4
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a இராஜவடிவேல் தாஸர் |a irājavaṭivēl tāsar
0 0 |a உலக பிரசித்திபெற்ற இராஜப்பார்ட்டு சூரிய நாராயண பாகவதர், மதுரை பைரவ சுந்தரம் பிள்ளை, பி. எஸ். வேலுநாயர், டி. ஜி. ஜெகநாத நாயுடு, ஜி. எஸ். முனிசாமிநாயுடு, ஜி. என். சாமிநாத முதலியார், சின்ன மகாதேவ ஐயர், டீ. எஸ். பரமேஸ்வரஐயர், சின்னசாமாஐயர், பார்ஸி-ஜெகன்மோகன தி. குப்புசாமி முதலியார், டி. எ. இராஜாமணி அம்மாள், வி. பி. ஜானகி அம்மாள், கே. அரங்கநாயகி அம்மாள், முதலிய நாடக கம்பெனியா ரவர்களால் நடாத்திவருகிற அல்லி அர்ஜ்ஜூனா |c இஃது மதுரை மாநகரம், வித்வான் சடகோபதாஸரவர்கள் குமாரர் இராஜவடிவேல் தாஸர் இயற்றியதை, சென்னை சக்கரவர்த்தி அண்டு கம்பெனியாரவர்களது அச்சுக்கூடத்திற் பதிப்பிக்கப்பட்டது |n பாகம் 1
0 0 |a ulaka piracittipeṟṟa irājappārṭṭu cūriya nārāyaṇa pākavatar, maturai pairava cuntaram piḷḷai, pi. Es. Vēlunāyar, ṭi. Ji. Jekanāta nāyuṭu, ji. Es. Muṉicāmināyuṭu, ji. Eṉ. Cāmināta mutaliyār, ciṉṉa makātēva aiyar, ṭī. Es. Paramēsvara'aiyar, ciṉṉacāmā'aiyar, pārsi-jekaṉmōkaṉa, ti. Kuppucāmi mutaliyār, ṭi. E. Irājāmaṇi am'māḷ, vi. Pi. Jāṉaki am'māḷ, kē. Araṅkanāyaki am'māḷ, mutaliya nāṭaka kampeṉiyā ravarkaḷāl naṭāttivarukiṟa alli arjjūṉā
_ _ |a சென்னை |a ceṉṉai |b சக்கரவர்த்தி அச்சுக்கூடம் |b cakkaravartti accukkūṭam |c 1920
_ _ |a 40 p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a இலக்கியம் |v நாடகம்
_ _ |8 நான்காம் தமிழ்ச் சங்கம் மதுரை |8 nāṉkām tamiḻc caṅkam maturai
_ _ |a TVA_BOK_0037647
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image