tva-logo

மாணிக்கவாசக சுவாமிகள் அருளிச்செய்த திருவாசகம் திருக்கோவையார், திருமாளிகைத் தேவர் முதலிய ஒன்பதின்மார் அருளிச்செய்த திருவிசைப்பா, திருப்பல்லாண்டு ஆகிய 8, 9 திருமுறைகள்

nam a22 7a 4500
230512b1932 ii d00 0 tam d
_ _ |a 37730
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a மாணிக்கவாசகர் |a māṇikkavācakar |d active 9th century
0 0 |a மாணிக்கவாசக சுவாமிகள் அருளிச்செய்த திருவாசகம் திருக்கோவையார், திருமாளிகைத் தேவர் முதலிய ஒன்பதின்மார் அருளிச்செய்த திருவிசைப்பா, திருப்பல்லாண்டு ஆகிய 8, 9 திருமுறைகள்
0 0 |a māṇikkavācaka cuvāmikaḷ aruḷicceyta tiruvācakam tirukkōvaiyār, tirumāḷikait tēvar mutaliya oṉpatiṉmār aruḷicceyta tiruvicaippā, tiruppallāṇṭu ākiya 8, 9 tirumuṟaikaḷ
_ _ |a சென்னை |a ceṉṉai |b சைவ சித்தாந்த மகா சமாஜம் |b caiva cittānta makā camājam |c 1932
_ _ |a xvi, 185 p.
0 _ |a சமாஜ வெளியீடு |v 4
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a சமயம்
_ _ |8 மறைமலை அடிகள் நூலகம் |8 maṟaimalai aṭikaḷ nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0037730
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image