tva-logo

தெய்வப்புலமைத் திருவள்ளுவ நாயனார் அருளிச்செய்த திருக்குறள் மூலமும் மதுரைத் தமிழ்ச்சங்க வித்துவான் மு. ரா. அருணாசலக் கவிராயர் எழுதிய தெளிபொருள் வசனமும்

nam a22 7a 4500
230505b1930 ii d00 0 tam d
_ _ |a 37842
_ _ |c ரூ. 2-8-0
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a திருவள்ளுவர் |a tiruvaḷḷuvar
0 0 |a தெய்வப்புலமைத் திருவள்ளுவ நாயனார் அருளிச்செய்த திருக்குறள் மூலமும் மதுரைத் தமிழ்ச்சங்க வித்துவான் மு. ரா. அருணாசலக் கவிராயர் எழுதிய தெளிபொருள் வசனமும்
0 0 |a teyvappulamait tiruvaḷḷuva nāyaṉār aruḷicceyta tirukKuṟaḷ mūlamum maturait tamiḻccaṅka vittuvāṉ mu rā aruṇācalak kavirāyar eḻutiya teḷiporuḷ vacaṉamum
_ _ |a மதுரை |a maturai |b மீனலோசனி அச்சியந்திரசாலை |b mīṉalōcaṉi acciyantiracālai |c 1930
_ _ |a 24, 438, 19 p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a இலக்கியம்
0 _ |a அறத்துப்பால், பொருட்பால், காமத்துப்பால், உலகப் பொதுமறை
0 _ |a அருணாசலக்கவிராயர், M. R. |d 1852-1939
_ _ |8 மறைமலை அடிகள் நூலகம் |8 maṟaimalai aṭikaḷ nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0037842
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image