tva-logo

ஸ்ரீமத் ஞான இராஜதானியான இனாம் பொம்மயபாளையம் திருக்கைலாய பரம்பரைப் பெரியமடம் சிவகஞ்சி மயூராசல நிவாஸ யதீஸ்வர கர்த்தரான மயிலம் தேவஸ்த்தானம் ஆதின பரம்பரை தர்மகர்த்தத்வம் இனாதார ஸ்ரீமத் சிவஞான பாலைய தேசிகராதீனத்து சீடராகிய நல்லாற்றூர் அல்லது துறைமங்கலம் தவப்பிரகாசச் செல்வராம் சிவப்பிரகாச சுவாமிகள் அருளிச்செய்த ஸ்ரீலஸ்ரீ சிவஞான பாலையதேசிகர் திருப்பள்ளி யெழுச்சியும் கலம்பகமும்

nam a22 7a 4500
230503b1934 ii d00 0 tam d
_ _ |a 37893
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a சிவப்பிரகாசர் |a civappirakācar |d active 17th century
0 0 |a ஸ்ரீமத் ஞான இராஜதானியான இனாம் பொம்மயபாளையம் திருக்கைலாய பரம்பரைப் பெரியமடம் சிவகஞ்சி மயூராசல நிவாஸ யதீஸ்வர கர்த்தரான மயிலம் தேவஸ்த்தானம் ஆதின பரம்பரை தர்மகர்த்தத்வம் இனாதார ஸ்ரீமத் சிவஞான பாலைய தேசிகராதீனத்து சீடராகிய நல்லாற்றூர் அல்லது துறைமங்கலம் தவப்பிரகாசச் செல்வராம் சிவப்பிரகாச சுவாமிகள் அருளிச்செய்த ஸ்ரீலஸ்ரீ சிவஞான பாலையதேசிகர் திருப்பள்ளி யெழுச்சியும் கலம்பகமும் |c இது மேற்படி ஆதீன 18-வது குருமூர்த்தியாக விளங்கியருளும் ஸ்ரீலஸ்ரீ சிவஞான பாலைய சுவாமிகள் வெளியிட்டருளியது
0 0 |a srimat ñāṉa irājatāṉiyāṉa iṉām pommayapāḷaiyam tirukkailāya paramparaip periyamaṭam civakañci mayūrācala nivāsa yatusvara karttarāṉa mayilam tēvasttāṉam ātiṉa paramparai tarmakarttatvam iṉātāra srimat civañāṉa pālaiya tēcikarātuṉattu cuṭarākiya nallāṟṟūr allatu tuṟaimaṅkalam tavappirakācac celvarām civappirakāca cuvāmikaḷ aruḷicceyta srilasri civañāṉa pālaiyatēcikar tiruppaḷḷi yeḻucciyum kalampakamum
_ _ |a புதுவை |a putuvai |b ஜெகநாதம் பிரஸ் |b jekanātam piras |c 1934
_ _ |a 28 p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a சமயம்
_ _ |8 மறைமலை அடிகள் நூலகம் |8 maṟaimalai aṭikaḷ nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0037893
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image