tva-logo

எஸ். வி. சுப்பைய பாகவதர், கே. எஸ். செல்லப்பா ஐயர், எஸ். ஜி. கிட்டப்பா ஐயர், கே. பி சுந்தராம்பாள், எஸ். ஆர். கமலம் இவர்கள் நடத்திவருகிற ஞானசொரூப நந்தனார் சரித்திரம்

nam a22 7a 4500
231130b1932 ii d00 0 tam d
_ _ |a 33193
_ _ |c அணா 4
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a கிருஷ்ணசாமி நாயுடு, நா. |a kiruṣṇacāmi nāyuṭu, nā.
0 0 |a எஸ். வி. சுப்பைய பாகவதர், கே. எஸ். செல்லப்பா ஐயர், எஸ். ஜி. கிட்டப்பா ஐயர், கே. பி சுந்தராம்பாள், எஸ். ஆர். கமலம் இவர்கள் நடத்திவருகிற ஞானசொரூப நந்தனார் சரித்திரம் :|b1 ஓர் இனிய தமிழ் நாடகம் |c மதுரைத் தமிழ் வித்வான் ஸ்ரீ, நா. கிருஷ்ணசாமி நாயுடவர்கள் இயற்றியது.
0 0 |a es. vi. cuppaiya pākavatar kē. es. cellappā aiyar es. ji. kiṭṭappā aiyar kē. pi. cuntarāmpāḷ es. ār. kamalam ivarkaḷ naṭattivarukiṟa ñāṉacorūpa nantaṉār carittiram
_ _ |a மதுரை |a matura |b இ. ராமசாமிக் கோன் |b i. rāmacāmik kōṉa |c 1932
_ _ |a [4], 56 p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a இலக்கியம் |v நாடகம்
_ _ |8 தமிழ்நாடு ஆவணக்காப்பக நூலகம் |8 tamiḻnāṭu āvaṇakkāppaka nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0033193
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image