tva-logo

பொதியமலையிலெழுந்தருளிய அகத்தியமுனிவர் அருளிச்செய்த பஞ்சபட்சிசாஸ்திரம் மூலம்

nam a22 7a 4500
230510b1931 ii d00 0 tam d
_ _ |a 41269
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a அகத்தியர் |a akattiya
0 0 |a பொதியமலையிலெழுந்தருளிய அகத்தியமுனிவர் அருளிச்செய்த பஞ்சபட்சிசாஸ்திரம் மூலம் :|b1 சாந்தலிங்கசுவமிகளால் அருளிச்செய்த நூதன உரையும் அதற்கிசைந்த சக்கரங்களும் =|b2 சங்கரனார் உமாமஹேஸ்வரிக்கு உபதேசித்த ஞானசர நூல் சாஸ்திரம் மூலமும் - உரையும் |c டி. சாரதா புத்தகசாலை தலைவர் த. துரைசாமி முதலியாரால் பதிப்பிக்கப்பெற்றது
0 0 |a potiyamalaiyileḻuntaruḷiya akattiyamuṉivar aruḷicceyta pañcapaṭcicāstiram mūlamum cāntaliṅkacuvamikaḷāl aruḷicceyta nūtaṉa uraiyum ataṟkicainta cakkaraṅkaḷum cuṅkaraṉar umā mahēsvarikKu upatēcitta ñāṉacara nūl cāstiram mūlamum - uraiyum
_ _ |a சென்னை |a ceṉṉai |b புவனேஸ்வரி அச்சுக்கூடம் |b puvaṉēsvari accukkūṭam |c 1931
_ _ |a 149 p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a சமயம் |v சோதிடம்
0 _ |a பஞ்ச பக்ஷிகள் வல்லூறு, ஆந்தை, காகம், கோழி, மயில், பக்ஷிகளின் செய்கைக் குறிப்பு, ஊண் பக்ஷிகள், காலச்சக்கரம், எழுத்துமுறைச் சக்கரம், சரித்திர சங்கிரகம், பக்ஷிகளின் கணிதவிலக்கணம்
0 _ |a துரைசாமி முதலியார், த. |e ed.
_ _ |8 சரசுவதி மகால் நூலகம் |8 caracuvati makāl nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0041269
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image