tva-logo

சூட்டுக் கோலாற் சூடுண்டு துள்ளி யெழுந்த தூத்துக்குடி முத்தைய பிள்ளை கடாவை யடக்குங் கட்டாரி

nam a22 7a 4500
230801b1919 ii d00 0 tam d
_ _ |a 49899
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a காசிகானந்த சுவாமிகள், கோவிலூர் |a kācikāṉanta cuvāmikaḷ, kōvilūr
0 0 |a சூட்டுக் கோலாற் சூடுண்டு துள்ளி யெழுந்த தூத்துக்குடி முத்தைய பிள்ளை கடாவை யடக்குங் கட்டாரி |c இது கோவிலூர் மடாலயம் ஸ்ரீ வீரசேகர ஞாந தேசிக சுவாமிகளவர்களின் பாத சேகரரும் உபய பாஷா வேதாந்தப் பிரவர்த்தகாசாரியரும் ஆகிய ஸ்ரீ காசிகாநந்த சுவாமிகளவர்களால் விடப்பெற்று பதிப்பிக்கப் பெற்றது.
0 0 |a cūṭṭuk kōlāṟ cūṭuṇṭu tuḷḷi yeḻunta tūttukKuṭi muttaiya piḷḷai kaṭāvai yaṭakKuṅ kaṭṭāri
_ _ |a சென்னை |a ceṉṉai |b சச்சிதாநந்த அச்சியந்திரசாலை |b caccitānanta acciyantiracālai |c 1919
_ _ |a 79 p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a சமயம்
_ _ |8 அரசினர் கீழ்த்திசைச் சுவடிகள் நூலகம் |8 araciṉar kīḻtticaic cuvaṭikaḷ nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0049899
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image