tva-logo

வேத பாஹ்ய அவைதிக பாசு பத தாந்திரிக துவைத சைவ துர்வாதியாகிய காரைக்குடி அறு பத்து மூவர் மடச் சொக்க லிங்கச் செட்டியாருக்குச் சூட்டுக் கோற் புச்சம்

nam a22 7a 4500
230801b1919 ii d00 0 tam d
_ _ |a 49900
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 0 |a வேத பாஹ்ய அவைதிக பாசு பத தாந்திரிக துவைத சைவ துர்வாதியாகிய காரைக்குடி அறு பத்து மூவர் மடச் சொக்க லிங்கச் செட்டியாருக்குச் சூட்டுக் கோற் புச்சம் :|b1 இதில் பல வேதாந்திகள் எழுதிய 21 நோட்டீஸ்கள் அடங்கியிருக்கின்றன
0 0 |a vēta pāhya avaitika pācu pata tāntirika tuvaita caiva turvātiyākiya kāraikKuṭi aṟu pattu mūvar maṭac cokka liṅkac ceṭṭiyārukKuc cūṭṭuk kōṟ puccam
_ _ |a சென்னை |a ceṉṉai |b சச்சிதாநந்தம் பிரஸ் |b caccitānantam piras |c 1919
_ _ |a 52 p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a சமயம்
_ _ |8 அரசினர் கீழ்த்திசைச் சுவடிகள் நூலகம் |8 araciṉar kīḻtticaic cuvaṭikaḷ nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0049900
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image