tva-logo

திருவனந்தபுரம் ஐ. ஸ்கூல் தமிழ் வித்துவான் கடுவன்குடி மு. சாமிநாத பிள்ளையவர்களால் செய்யப்பட்ட புதுமொழிக்காஞ்சிமூலமும் சர்வகலாசாலைத் தமிழ்வித்துவான் கொட்டையூர் சி. சாமிநாத தேசிகரவர்களால் செய்யப்பட்ட விருத்தியுரையும்.

nam a22 7a 4500
230331b1870 ii d00 0 tam d
_ _ |a 40398
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a சாமிநாத பிள்ளை, மு. |a cāmināta piḷḷai, mu.
0 0 |a திருவனந்தபுரம் ஐ. ஸ்கூல் தமிழ் வித்துவான் கடுவன்குடி மு. சாமிநாத பிள்ளையவர்களால் செய்யப்பட்ட புதுமொழிக்காஞ்சிமூலமும் சர்வகலாசாலைத் தமிழ்வித்துவான் கொட்டையூர் சி. சாமிநாத தேசிகரவர்களால் செய்யப்பட்ட விருத்தியுரையும். |c திருவிடைமருதூர் ம. சோம சுந்தர தேசிகரவர்களால் பதிப்பிக்கப்பட்டது
0 0 |a tiruvaṉantapuram ai skūl tamiḻ vittuvāṉ kaṭuvaṉKuṭi mu cāmināta piḷḷaiyavarkaḷāl ceyyappaṭṭa putumoḻikkāñcimūlamum carvakalācālait tamiḻvittuvāṉ koṭṭaiyūr ci cāmināta tēcikaravarkaḷāl ceyyappaṭṭa viruttiyuraiyum
_ _ |a நாகர்கோவில் |a nākarkōvil |b தேவகாருண்ய அச்சுக்கூடம் |b tēvakāruṇya accukkūṭam |c 1870
_ _ |a 8 p.
_ _ |a S
_ _ |a In Tamil
0 0 |a சாமிநாத தேசிகர், சி.
_ 0 |a இலக்கியம்
0 _ |a அறம் செய்தல், பொருள் ஈட்டல், காமம் நுகர்தல், வீட்டினை அடைதல், தவம் செய்தல், பண்புடையோர் பாரார் பகலிற்பகம்
0 _ |a சோம சுந்தர தேசிகர், ம.
_ _ |8 சேகரிப்பு-தமிழ் பல்கலைக்கழகம் |8 cēkarippu-tamiḻ palkalaikkaḻakam
_ _ |a TVA_BOK_0040398
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image