tva-logo

மாயூரம் விற்பன்னர் வேதநாயகர் இயற்றியருளிய பெரியநாயகி அம்மன் பதிகம், தேவமாதா வந்தாதி தனிப்பாடல்கள் சில மாணிக்க மாலை

nam a22 7a 4500
230428b1976 ii d00 0 tam d
_ _ |a 40938
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a வேதநாயகம் பிள்ளை, மாயூரம் |a vētanāyakam piḷḷai māyūram
0 0 |a மாயூரம் விற்பன்னர் வேதநாயகர் இயற்றியருளிய பெரியநாயகி அம்மன் பதிகம், தேவமாதா வந்தாதி தனிப்பாடல்கள் சில மாணிக்க மாலை
0 0 |a māyūram viṟpaṉṉar vētanāyakar iyaṟṟiyaruḷiya periyanāyaki ammaṉ patikam tēvamātā vantāti taṉippāṭalkaḷ cila māṇikka mālai
_ _ |a சென்னை |a ceṉṉai |b S. மிக்கேல் |b s. mikkēl |c 1976
_ _ |a 48 p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a சமயம்
0 _ |a பெரியபாளையம் அன்னை மீது பதிகம், ஆரோக்கிய மாதா, சென்ம இராக்கினி மாதா, அடைக்கல மாதா, இருதய மாதா, சகாய மாதா, திருச்சி புனித ஆரோக்கிய அன்னை பேரில் பாடியது, தருமநாதபுரம் புனித ஜெபமாலை அன்னை
_ _ |8 சரசுவதி மகால் நூலகம் |8 caracuvati makāl nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0040938
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image