tva-logo

திருப்போரூர்த் தலபுராண சரித்திரச் சுருக்கம், ஸ்ரீ சிதம்பர சுவாமிகள் பரம்பரைச் சுருக்கம் முதலியன

nam a22 7a 4500
230829b ii d00 0 tam d
_ _ |a 44126
_ _ |c அணா. 12
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a சபாபதி முதலியார், புரசை, அஷ்டாவதானம். |a capāpati mutaliyār, puracai, aṣṭāvatāṉam.
0 0 |a திருப்போரூர்த் தலபுராண சரித்திரச் சுருக்கம், ஸ்ரீ சிதம்பர சுவாமிகள் பரம்பரைச் சுருக்கம் முதலியன |c புரசை அஷ்டாவதானம் சபாபதி முதலியார் அவர்கள்
0 0 |a tiruppōrūrt talapurāṇa carittirac curukkam, sri citampara cuvāmikaḷ paramparaic curukkam mutaliyaṉa
_ _ |a இரண்டாம் பதிப்பு
_ _ |a திருப்போரூர் |a tiruppōrūr |b திரு. சிதம்பர ஷண்முக சுவாமிகள் |b tiru citampara ṣaṇmuka cuvāmikaḷ
_ _ |a 114 p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a சமயம்
_ _ |8 தனிநபர் தொகுப்பு |8 taṉinapar toKuppu
_ _ |a TVA_BOK_0044126
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image