tva-logo

திருக் களர், ஸ்ரீ வீர சேகர ஞாந தேசிகர் மீது திருப் பூ வணம், ஸ்ரீ காசிகாநந்த ஞாநாச்சார்ய ஸ்வாமிகள் இயற்றிய திரு எம் பாவை - திருப் பள்ளி எழுச்சி, என்னும், அருட் பா மாலை

nam a22 7a 4500
230825b1957 ii d00 0 tam d
_ _ |a 44128
_ _ |c 50 பைசா
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a காசிகாநந்த ஞானாச்சாரிய |a kācikānanta ñāṉāccāriya
0 0 |a திருக் களர், ஸ்ரீ வீர சேகர ஞாந தேசிகர் மீது திருப் பூ வணம், ஸ்ரீ காசிகாநந்த ஞாநாச்சார்ய ஸ்வாமிகள் இயற்றிய திரு எம் பாவை - திருப் பள்ளி எழுச்சி, என்னும், அருட் பா மாலை |c இதற்கு சிதம்பரம், ஸ்ரீ கோ. சித. மடம், சிதம்பர ஞாந தேசிகர் மாணாக்கர், திரு வை யாறு, அறு பத்து மூவர் மடம் மதுரை தமிழ்ச் சங்கத்து பண்டித ஸ்ரீ நாராயண சுவாமிகளால் இயற்றப் பெற்ற மணி மாலை - சிறு சுடர் என்னும் பொழிப் புரை, விசேஷ உரை
0 0 |a tiruk kaḷar, sri vura cēkara ñāna tēcikar mutu tirup pū vaṇam, sri kācikānanta ñānāccārya svāmikaḷ iyaṟṟiya, tiru em - pāvai tirup paḷḷi eḻucci eṉṉum aruṭ pā mālai
_ _ |a மதுரை |a maturai |b ராஜேஸ்வரி பிரஸ் |b rājēsvari piras |c 1957
_ _ |a 88 p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a சமயம்
_ _ |8 தனிநபர் தொகுப்பு |8 taṉinapar toKuppu
_ _ |a TVA_BOK_0044128
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image