tva-logo

சிதம்பரம் பச்சகந்தையர்மடம் ஸ்ரீ சென்னமல்லையர் அருளிச்செய்த சிவசிவ வெண்பா, திருவாடுதுறை ஸ்ரீ சிவஞான சுவாமிகள் அருளிச்செய்த சோமேசர் முதுமொழி வெண்பா, சிதம்பரம் ஈசானியமடம் ஸ்ரீ இராமலிங்க சுவாமிகள் அருளிச்செய்த முருகேசர் முதுநெறிவெண்பா.

nam a22 7a 4500
230722b1920 ii d00 0 tam d
_ _ |a 44859
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a சென்னமல்லையர் |a ceṉṉamallaiyar
0 0 |a சிதம்பரம் பச்சகந்தையர்மடம் ஸ்ரீ சென்னமல்லையர் அருளிச்செய்த சிவசிவ வெண்பா, திருவாடுதுறை ஸ்ரீ சிவஞான சுவாமிகள் அருளிச்செய்த சோமேசர் முதுமொழி வெண்பா, சிதம்பரம் ஈசானியமடம் ஸ்ரீ இராமலிங்க சுவாமிகள் அருளிச்செய்த முருகேசர் முதுநெறிவெண்பா. :|b1 (மேற்படி நூல்கள் ஒவ்வொன்றிலும் வரும் திருக்குறள் அதிகார அட்டவணையுடன்)
0 0 |a citamparam paccakantaiyarmaṭam sri ceṉṉamallaiyar aruḷicceyta civaciva veṇpā, tiruvāṭutuṟai sri civañāṉa cuvāmikaḷ aruḷicceyta cōmēcar mutumoḻi veṇpā, citamparam īcāṉiyamaṭam sri irāmaliṅka cuvāmikaḷ aruḷicceyta murukēcar mutuneṟiveṇpā. :|b1 (மேற்படி நூல்கள் ஒவ்வொன்றிலும் வரும் திருக்குறள் அதிகார அட்டவணையுடன்)
_ _ |a சென்னை |a ceṉṉai |b மதராஸ் ரிப்பன் அச்சியந்திரசாலை |b matarās rippaṉ acciyantiracālai |c 1920
_ _ |a 22, 50, 31 p.
_ _ |a In Tamil
0 0 |a சிவஞான சுவாமிகள், திருவாவடுதுறை
0 0 |a இராமலிங்க சுவாமிகள், சிதம்பரம்
_ 0 |a சமயம்
_ _ |8 தனிநபர் தொகுப்பு |8 taṉinapar toKuppu
_ _ |a TVA_BOK_0044859
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image