tva-logo

அரதத்தாசாரியர் அருளிச்செய்த வடமொழிச் சுருதி சூக்தி மாலையும் சிவலிங்க பூபதி இயற்றிய சதுர்வேத தாற்பரிய சங்கிரகவுரையும்

nam a22 7a 4500
230422b1925 ii d00 0 tam d
_ _ |a 44996
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a அரதத்தாசாரியர் |a aratattācāriyar
0 0 |a அரதத்தாசாரியர் அருளிச்செய்த வடமொழிச் சுருதி சூக்தி மாலையும் சிவலிங்க பூபதி இயற்றிய சதுர்வேத தாற்பரிய சங்கிரகவுரையும் |c திருவாவடுதுறை யாதீனத்து மகாவித்வான் சபாபதி நாவலரவர்கள் இயற்றிய சுருதி சூக்தி மாலை மொழிப்பெயர்ப்புடன்
0 0 |a aratattācāriyar aruḷicceyta vaṭamoḻic curuti cūkti mālaiyum civaliṅka pūpati iyaṟṟiya caturvēta tāṟpariya caṅkirakavuraiyum
_ _ |a சென்னை |a ceṉṉai |b திருநெல்வேலி, தென்னிந்திய சைவ சித்தாந்த நூற்பதிப்புக் கழகம் லிமிடெட் |b tirunelvēli, teṉṉintiya caiva cittānta nūṟpatippuk kaḻakam limiṭeṭ |c 1925
_ _ |a 4, 18, 45, 267 p.
0 _ |a சைவ சித்தாந்த நூற்பதிப்புக் கழக வெளியீடு |v 47
_ _ |a Bilingual
0 0 |a சிவலிங்க பூபதி
_ 0 |a இலக்கியம்
0 _ |a சபாபதி நாவலர் |e tr.
_ _ |8 தனிநபர் தொகுப்பு |8 taṉinapar toKuppu
_ _ |a TVA_BOK_0044996
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image