tva-logo

அருணந்தி சிவாசாரியர் அருளிச்செய்த சிவஞானசித்தியார் சுபக்கம் மூலமும், இதற்கு திருக்கைலாய பரம்பரைத் திருவாவடுதுறை ஆதீனத்து திராவிடமாபாடிய கர்த்தராகிய மாதவச் சிவஞானயோகிகள் உரையைத்தழுவி, திருவாவடுதுறை ஆதீன சைவப்பிரசாரகர் தூத்துக்குடி பொ. முத்தையபிள்ளை எழுதிய பொழிப்புரை முதலியனவும்

nam a22 7a 4500
230823b1914 ii d00 0 tam d
_ _ |a 45062
_ _ |c ரூ. 1.80
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a அருணந்தி சிவாசாரியார் |a aruṇanti civācāriyār |d active 13th century
0 0 |a அருணந்தி சிவாசாரியர் அருளிச்செய்த சிவஞானசித்தியார் சுபக்கம் மூலமும், இதற்கு திருக்கைலாய பரம்பரைத் திருவாவடுதுறை ஆதீனத்து திராவிடமாபாடிய கர்த்தராகிய மாதவச் சிவஞானயோகிகள் உரையைத்தழுவி, திருவாவடுதுறை ஆதீன சைவப்பிரசாரகர் தூத்துக்குடி பொ. முத்தையபிள்ளை எழுதிய பொழிப்புரை முதலியனவும் |c இவை மேற்படி பொ. முத்தையபிள்ளையால் அச்சியந்திரசாலையில் பதிப்பிக்கப்பெற்றன.
0 0 |a aruṇanti civācāriyar aruḷicceyta civañāṉacittiyār cupakkam mūlamum itaṟKu tirukkailāya paramparait tiruvāvaṭutuṟai ātuṉattu tirāviṭamāpāṭiya karttarākiya mātavac civañāṉayōkikaḷ uraiyaittaḻuvi tiruvāvaṭutuṟai ātuṉa caivappiracārakar tūttukKuṭi po muttaiyapiḷḷai eḻutiya poḻippurai mutaliyaṉavum
_ _ |a மதுரை |a maturai |b விவேகபாநு அச்சியந்திரசாலை |b vivēkapānu acciyantiracālai |c 1914
_ _ |a 38, 313, [2] p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a சமயம்
0 _ |a முத்தையபிள்ளை, பொ.
_ _ |8 தனிநபர் தொகுப்பு |8 taṉinapar toKuppu
_ _ |a TVA_BOK_0045062
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image