tva-logo

தருமபுரம் ஆதினத்துக்குச் சொந்தமான திருவையாறு ஸ்ரீதருமாம்பாள் ஸமேத ஸ்ரீபஞ்ச நதீசுவரஸ்வாமி ஆலய ஜீரணோத்தாரண அஷ்டபந்தன மஹா கும்பாபிஷேக வைபவச் சிந்து

nam a22 7a 4500
230309b ii d00 0 tam d
_ _ |a 4514
_ _ |a IN-ChTVA |b tam |d IN-ChTVA
1 _ |a சண்முகசுந்தரம் பிள்ளை, மு. |a Caṇmukacuntaram piḷḷai, Mu.
1 0 |a தருமபுரம் ஆதினத்துக்குச் சொந்தமான திருவையாறு ஸ்ரீதருமாம்பாள் ஸமேத ஸ்ரீபஞ்ச நதீசுவரஸ்வாமி ஆலய ஜீரணோத்தாரண அஷ்டபந்தன மஹா கும்பாபிஷேக வைபவச் சிந்து
1 0 |a Tarumapuram ātiṉattukkuc contamāṉa tiruvaiyāṟu srītarumāmpāḷ samēta srīpañca natīcuvarasvāmi ālaya jīraṇēttāraṇa aṣṭapantaṉa mahā kumpāpiṣēka vaipavac cintu
0 _ |b /
_ _ |a மாயவரம் |a Māyavaram |b ஆனந்த ஸாகர பிரஸ் |b Āṉanta sākara piras
_ _ |a TVA_BOK_0004514
TVA_BOK_0004514
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image