tva-logo

பட்டணத்துப்பிள்ளையார் அருளிசெய்த கோயினான்மணிமாலை முதல் உடற்கூற்றுவண்ணமீறாகிய அடங்கன் முறை பத்திரகிரியா ரருளிச்செய்த மெய்ஞ்ஞானப் புலம்பல் சிவாக்கிய ரருளிச்செய்த சிவாக்கியம் கபிலரருளிச் செய்த அகவல்

nam a22 7a 4500
230915b ii d00 0 tam d
_ _ |a 43838
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a பட்டினத்தார் |a paṭṭiṉattār |d active 10th century
0 0 |a பட்டணத்துப்பிள்ளையார் அருளிசெய்த கோயினான்மணிமாலை முதல் உடற்கூற்றுவண்ணமீறாகிய அடங்கன் முறை பத்திரகிரியா ரருளிச்செய்த மெய்ஞ்ஞானப் புலம்பல் சிவாக்கிய ரருளிச்செய்த சிவாக்கியம் கபிலரருளிச் செய்த அகவல் |c இவை சமிவன க்ஷேத்திரமென்னும் கோயிலூர் அ- இராசாமிச் சுவாமி யவர்களால் பல பிரதி ரூபங்களைக் கொண்டு பிழையறப்பரிசோதித்து பலருடைய வேண்டுகோளின்படி
0 0 |a paṭṭaṇattuppiḷḷaiyār aruḷiceyta kōyiṉāṉmaṇimālai mutal uṭaṟkūṟṟuvaṇṇamuṟākiya aṭaṅkaṉ muṟai pattirakiriyā raruḷicceyta meyññāṉap pulampal civākkiya raruḷicceyta civākkiyam kapilararuḷic ceyta akaval
_ _ |a சென்னை |a ceṉṉai |b பாப்புபர் அச்சியந்திரா சாலை |b pāppupar acciyantirā cālai
_ _ |a 26, 30, 163 p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a இலக்கியம்
_ _ |8 தனிநபர் தொகுப்பு |8 taṉinapar toKuppu
_ _ |a TVA_BOK_0043838
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image