tva-logo

பன்னிரண்டாந்திருமுறை விநாயகர் திருப்புகழ்போற்றிக்கலிவெண்பா, விநாயகாநூபதி, விநாயகரலங்காரம், சிவானந்தவாரி, தேவிமானதபூஜை, சிந்சத்தியஷ்டகம், முருகர் மும்மணிக்கோவை, முருகேசர்பதிகங்கள், சடையீசர் தேவாரப்பதிகம், குருதோத்திரபஞ்சகம் இவைமுதலியன, திருவருட்பிரசாதத்தால் சிவானந்தமூர்த்தி அன்புகூர்ந்துபாடிய தோத்திரப்பிரபந்தங்கள்

nam a22 7a 4500
240106b ii d00 0 tam d
_ _ |a 43977
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 0 |a பன்னிரண்டாந்திருமுறை விநாயகர் திருப்புகழ்போற்றிக்கலிவெண்பா, விநாயகாநூபதி, விநாயகரலங்காரம், சிவானந்தவாரி, தேவிமானதபூஜை, சிந்சத்தியஷ்டகம், முருகர் மும்மணிக்கோவை, முருகேசர்பதிகங்கள், சடையீசர் தேவாரப்பதிகம், குருதோத்திரபஞ்சகம் இவைமுதலியன, திருவருட்பிரசாதத்தால் சிவானந்தமூர்த்தி அன்புகூர்ந்துபாடிய தோத்திரப்பிரபந்தங்கள் |c சென்னை வண்ணாரப்பேட்டை பு. சு. கிருஷ்ணசுவாமிபிள்ளையவர்களால் அச்சுக்கூடத்தில் பதிப்பக்கப்பட்டது.
0 0 |a paṉṉiraṇṭāntirumuṟai vināyakar tiruppukaḻpōṟṟikkaliveṇpā vināyakānūpati vināyakaralaṅkāram civāṉantavāri tēvimāṉatapūjai cincattiyaṣṭakam murukar mummaṇikkōvai murukēcarpatikaṅkaḷ caṭaiyucar tēvārappatikam Kurutōttirapañcakam ivaimutaliyaṉa tiruvaruṭpiracātattāl civāṉantamūrtti aṉpukūrntupāṭiya tōttirappirapantaṅkaḷ
_ _ |a சென்னை |a ceṉṉai |b இலக்ஷ்மிவிலாஸ அச்சுக்கூடம் |b ilakṣmivilāsa accukkūṭam
_ _ |a [2], 54 p.
_ _ |a In Tamil
0 0 |a சிவனாந்த மூர்த்தி
_ 0 |a சமயம்
0 _ |a கிருஷ்ணசுவாமிப்பிள்ளை, பு. சு.
_ _ |8 தனிநபர் தொகுப்பு |8 taṉinapar toKuppu
_ _ |a TVA_BOK_0043977
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image