tva-logo

ஸ்ரீ விருத்திப் பிரபாகரம்

nam a22 7a 4500
230816b1926 ii d00 0 tam d
_ _ |a 51
_ _ |c ரூ. 5.00
_ _ |a IN-ChTVA |b tam |d IN-ChTVA
0 _ |a நிச்சல தாசர் |a niccala tācar
1 0 |a ஸ்ரீ விருத்திப் பிரபாகரம் |c சாது ஸ்ரீ நிச்சலதாஸர் அவர்கள் இயற்றி அருளிய ஸ்ரீ விருத்திப் பிரபாகரம்; இஃது தஞ்சை பிரம்ம நிஷ்ட பண்டித வெ. குப்புஸ்வாமி ராஜு என்னும் பூர்வாசிரம நாமம் பூண்ட ஸ்ரீ பிரஹ்மாநந்த ஸ்வாமிகள் அவர்களால் ஹிந்தி பாஷையிலிருந்து தமிழில் மொழிபெயர்க்கப்பட்டது.
1 0 |a Srī viruttip pirapākaram |c Cātu srī niccalatāsar avarkaḷ iyaṟṟi aruḷiya srī viruttip pirapākaram; iḥtu tañcai piram'ma niṣṭa paṇṭita ve. Kuppusvāmi rāju eṉṉum pūrvācirama nāmam pūṇṭa srī pirahmānanta svāmikaḷ avarkaḷāl hinti pāṣaiyiliruntu tamiḻil moḻipeyarkkappaṭṭatu.
0 _ |b /
_ _ |a சென்னை |a Ceṉṉai |b மதராஸ் ரிப்பன் அச்சியந்திரசாலை |b Ceṉṉai |c 1926
_ _ |a [vii], 20, 664 p. |b Array
_ _ |a A
_ 0 |a சமயம்
0 _ |a ஸ்ரீ விருத்திப் பிரபாகரம், பிரத்தியாக்ஷய பிரமாண நிரூபணம், அநுமானப் பிரமாணம், உவமானப்பிரமாணம், அர்த்தாபத்தி பிரமாணம், கரண லக்ஷணம்
0 _ |a பிரம்மாநந்த சுவாமி |e tr.
_ _ |8 சரசுவதி மகால் நூலகம் |8 Caracuvati makāl nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0000051
TVA_BOK_0000051
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image