tva-logo

திருக்கச்சி நகர் ஸ்ரீபெருந்தேவித்தாயார் பதிகம் ஸ்ரீவரதராஜப்பெருமாள் பஞ்சரத்தினங்கள் திருவேங்கடத்தான் பதிகம் ௸ பஞ்சரத்தினங்கள் இவைகள் இதிலடங்கியுள்ளது

nam a22 7a 4500
230927b1932 ii d00 0 tam d
_ _ |a 5408
_ _ |a IN-ChTVA |b tam |d IN-ChTVA
0 _ |a வீரராகவ முதலியார், முத்தமிழ்க்கவி |a vurarākava mutaliyār, muttamiḻkkavi
1 0 |a திருக்கச்சி நகர் ஸ்ரீபெருந்தேவித்தாயார் பதிகம் ஸ்ரீவரதராஜப்பெருமாள் பஞ்சரத்தினங்கள் திருவேங்கடத்தான் பதிகம் ௸ பஞ்சரத்தினங்கள் இவைகள் இதிலடங்கியுள்ளது |c பொற்களந்தைப்பதி முத்தமிழ்க் கவி வீரராகவமுதலியாரால் இயற்றப்பட்டு, ஸ்ரீ வேணுகோபால முதலியாரவர்களால் பதிப்பிக்கப்பட்டது
1 0 |a Tirukkacci nakar srīperuntēvittāyār patikam srīvaratarājapperumāḷ pañcarattiṉaṅkaḷ tiruvēṅkaṭattāṉ patikam ௸ pañcarattiṉaṅkaḷ ivaikaḷ itilaṭaṅkiyuḷḷatu
_ _ |a காஞ்சீபுரம் |a Kāñcīpuram |b ஸ்ரீ கிருஷ்ண விலாஸ் அச்சியந்திரசாலை |b Srī kiruṣṇa vilās acciyantiracālai |c 1932
_ _ |a 15 p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a இலக்கியம்
_ _ |a TVA_BOK_0005408
TVA_BOK_0005408
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image