tva-logo

திருவிராமேச்சுரத்தைச் சார்ந்த பாம்பன் ஸ்ரீமத் குமரகுருதாச சுவாமிகள் அருளிச்செய்த செக்கர்வேள் செம்மாப்பின் உ-ங் காண்டத்துக் கனவதிகாரமும் ககOக செய்யுள்களடங்கிய திருப்பாவிலுள்ள பெருமிறைக்கவியுரையும்

nam a22 7a 4500
230920b1913 ii d00 0 tam d
_ _ |a 56435
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 0 |a திருவிராமேச்சுரத்தைச் சார்ந்த பாம்பன் ஸ்ரீமத் குமரகுருதாச சுவாமிகள் அருளிச்செய்த செக்கர்வேள் செம்மாப்பின் உ-ங் காண்டத்துக் கனவதிகாரமும் ககOக செய்யுள்களடங்கிய திருப்பாவிலுள்ள பெருமிறைக்கவியுரையும் |c மேற்படி சுவாமிகளுடைய சிஷ்யவர்க்கத்து ளொருவரும் சென்னை திருவல்லிக்கேணியிற் சோதிடருமான பு. சின்னஸ்வாமி முதலியாரால் பதிப்பிக்கப்பட்டன
0 0 |a tiruvirāmēccurattaic cārnta pāmpaṉ srimat KumaraKurutāca cuvāmikaḷ aruḷicceyta cekkarvēḷ cemmāppiṉ uṅ kāṇṭattuk kaṉavatikāramum kakaka ceyyuḷkaḷaṭaṅkiya tiruppāviluḷḷa perumiṟaikkaviyuraiyum
_ _ |a சென்னை |a ceṉṉai |b புரோகிரஸ்ஸிவ் அச்சுக்கூடம் |b purōkirassiv accukkūṭam |c 1913
_ _ |a ii, 36 p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a இலக்கியம்
_ _ |8 இலக்கியம் |8 ilakkiyam
_ _ |a TVA_BOK_0056435
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image