tva-logo

ஸ்ரீ கௌரிமாயூரம் பட்டமங்கலம் வேளாழத்தெரு ஆயுர்வேத பாஸ்கரன் அருட்சுவி பஞ்சபக்ஷி சோதிட சிர்ப்பரான சுவாமி அறிவானந்தா அவர்களால் இயற்றிய ஸ்ரீ புள்ளிருக்குவேளூர் வெண்பாவந்தாதி

nam a22 7a 4500
230310b1919 ii d00 0 tam d
_ _ |a 5660
_ _ |c அணா. 2
_ _ |a IN-ChTVA |b tam |d IN-ChTVA
0 _ |a அறிவானந்தா |a Aṟivāṉantā
1 0 |a ஸ்ரீ கௌரிமாயூரம் பட்டமங்கலம் வேளாழத்தெரு ஆயுர்வேத பாஸ்கரன் அருட்சுவி பஞ்சபக்ஷி சோதிட சிர்ப்பரான சுவாமி அறிவானந்தா அவர்களால் இயற்றிய ஸ்ரீ புள்ளிருக்குவேளூர் வெண்பாவந்தாதி |c தருவைமானகர் தமிழ்த் தலமைபுலமை பிளிடருமான ஸ்ரீலஸ்ரீ K. சபாபதிபிள்ளை அவர்களின் புத்திரரும் மாணவருமான K. S. இரத்தினம் பிள்ளை அவர்களால் பரிசோதிக்கப்பட்டது ; இந்நூல் திரிசிரபுரம் கனவான் அனந்தராம நாயுடு குமாரரும் பினாங்கு டிரஷரி ஆபீசருமான டி. சுப்பையா நாயுடுகார் அவர்களால் முயற்சிவலத்தால் பதிப்பிக்கப்பட்டது
1 0 |a sri kaurimāyūram paṭṭamaṅkalam vēḷāḻatteru āyurvēta pāskaraṉ aruṭcuvi pañcapakṣi cōtiṭa cirpparāṉa cuvāmi aṟivāṉantā avarkaḷāl iyaṟṟiya sri puḷḷirukKuvēḷūr veṇpāvantāti
_ _ |a பேரளம் |a pēraḷam |b பிரம்ம வித்தியா அச்சுக்கூடம் |b piramma vittiyā accukkūṭam |c 1919
_ _ |a 26 p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a சமயம்
0 _ |a இரத்தினம் பிள்ளை, K. S.
_ _ |8 தமிழ்நாடு ஆவணக்காப்பக நூலகம் |8 tamiḻnāṭu āvaṇakkāppaka nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0005660
TVA_BOK_0005660
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image