tva-logo

யாழ்ப்பாணம் சாவகச்சேரிவாசராகிய ஸ்ரீமாந் வைரமுத்துப்பிள்ளையவர்கள் பத்தினியும் குருநாக்கல் டிஸ்டிரிக்ட்டு இஞ்சினீர் ஸ்ரீமாந் சிதம்பரப்பிள்ளையவர்கள் தாயாருமாகிய தங்கச்சிப்பிள்ளை பரமபதமடைந்ததைக் குறித்து இந்தியாவிலும் யாழ்ப்பாணத்திலும் உள்ள சிறந்த வித்துவான்கள் கூறிய சரமகவிகள்

nam a22 7a 4500
241024b1911 ii d00 0 tam d
_ _ |a 56809
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 0 |a யாழ்ப்பாணம் சாவகச்சேரிவாசராகிய ஸ்ரீமாந் வைரமுத்துப்பிள்ளையவர்கள் பத்தினியும் குருநாக்கல் டிஸ்டிரிக்ட்டு இஞ்சினீர் ஸ்ரீமாந் சிதம்பரப்பிள்ளையவர்கள் தாயாருமாகிய தங்கச்சிப்பிள்ளை பரமபதமடைந்ததைக் குறித்து இந்தியாவிலும் யாழ்ப்பாணத்திலும் உள்ள சிறந்த வித்துவான்கள் கூறிய சரமகவிகள் :|b1 பூர்வ சரிதச் சுருக்கத்துடன் |c மதுரை வாசி ஸ்ரீ ச. ஆறுமுகப்பிள்ளையவர்களால் பதிப்பிக்கப்பட்டது
0 0 |a yāḻppāṇam cāvakaccērivācarākiya srimān vairamuttuppiḷḷaiyavarkaḷ pattiṉiyum Kurunākkal ṭisṭirikṭṭu iñciṉur srimān citamparappiḷḷaiyavarkaḷ tāyārumākiya taṅkaccippiḷḷai paramapatamaṭaintataik Kuṟittu intiyāvilum yāḻppāṇattilum uḷḷa ciṟanta vittuvāṉkaḷ kūṟiya caramakavikaḷ
0 _ |a Elegies
_ _ |a மதுரை |a maturai |b விவேகபாநு அச்சியந்திரசாலை |b vivēkapānu acciyantiracālai |c 1911
_ _ |a 15, 28 p.
_ _ |a Bilingual
_ 0 |a இலக்கியம்
0 _ |a இலங்கை, யாழ்ப்பாணம், தங்கச்சிப்பிள்ளை மறைவு, இரங்கல் பாடல்கள், மு. இராகவையங்கார், மு.ரா. அருணாசலக் கவிராயர், ம. கோபாலகிருஷ்ணையர் இயற்றிய இரங்கற்பா
0 _ |a ஆறுமுகப்பிள்ளை, ச. |e ed.
_ _ |8 தனிநபர் தொகுப்பு |8 taṉinapar toKuppu
_ _ |a TVA_BOK_0056809
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image