tva-logo

திருப் பேரூர் சாந்த லிங்க சுவாமிகள் இயற்றிய பக்தி சதகத்தில் உள்ள தோத்திரமும் திருக்களர் ஸ்ரீலஸ்ரீ வீரசேகர ஞாந தேசிக ஸ்வாமிகள் பாத சேகர ராகிய திருப் பூவண மடாதிபதி ஸ்ரீலஸ்ரீ காசிகாநந்த ஞாநாசார்ய ஸ்வாமிகள் இயற்றிய தோத்திரப் பிரகாசம் என்னும் உரையும்

nam a22 7a 4500
231026b1931 ii d00 0 tam d
_ _ |a 58333
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a சாந்த லிங்க சுவாமி |a cānta liṅka cuvāmi
0 0 |a திருப் பேரூர் சாந்த லிங்க சுவாமிகள் இயற்றிய பக்தி சதகத்தில் உள்ள தோத்திரமும் திருக்களர் ஸ்ரீலஸ்ரீ வீரசேகர ஞாந தேசிக ஸ்வாமிகள் பாத சேகர ராகிய திருப் பூவண மடாதிபதி ஸ்ரீலஸ்ரீ காசிகாநந்த ஞாநாசார்ய ஸ்வாமிகள் இயற்றிய தோத்திரப் பிரகாசம் என்னும் உரையும்
0 0 |a tirup pērūr cānta liṅka cuvāmikaḷ iyaṟṟiya pakti catakattil uḷḷa tōttiramum tirukkaḷar srilasri vuracēkara ñāna tēcika svāmikaḷ pāta cēkara rākiya tirup pūvaṇa maṭātipati srilasri kācikānanta ñānācārya svāmikaḷ iyaṟṟiya tōttirap pirakācam eṉṉum uraiyum
_ _ |a மதுரை |a maturai |b மீந லோசநிப் பிரஸ் |b muna lōcanip piras |c 1931
_ _ |a 6, 29 [1] p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a இலக்கியம்
_ _ |8 தனிநபர் தொகுப்பு |8 taṉinapar toKuppu
_ _ |a TVA_BOK_0058333
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image