tva-logo

ஸ்ரீ சிவநாம அஷ்டோத்தர சதம் மூலமும் ஸ்ரீ நீலகண்ட தீக்ஷிதர், ஸ்ரீ பாஸ்கர ராயர் ஆகியோர் கருத்தைத் தழுவி பிரும்மஸ்ரீ. ஸ்ரீவத்ஸ ஸோமதேவ சர்மா இயற்றிய தமிழுரையும்

nam a22 7a 4500
240203b1950 ii d00 0 tam d
_ _ |a 58864
_ _ |c அணா 15
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 0 |a ஸ்ரீ சிவநாம அஷ்டோத்தர சதம் மூலமும் ஸ்ரீ நீலகண்ட தீக்ஷிதர், ஸ்ரீ பாஸ்கர ராயர் ஆகியோர் கருத்தைத் தழுவி பிரும்மஸ்ரீ. ஸ்ரீவத்ஸ ஸோமதேவ சர்மா இயற்றிய தமிழுரையும்
0 0 |a sri civanāma aṣṭōttara catam mūlamum sri nīlakaṇṭa tukṣitar sri pāskara rāyar ākiyōr karuttait taḻuvi pirummasri srivatsa sōmatēva carmā iyaṟṟiya tamiḻuraiyum
_ _ |a முதல் பதிப்பு
_ _ |a மதராஸ் |a matarās |b N. இராஜம் & கோ. |b N. irājam & kō. |c 1950
_ _ |a viii, 96 p.
_ _ |a Bilingual
0 0 |a ஸ்ரீவத்ஸ ஸோமதேவ சர்மா
_ 0 |a சமயம்
0 _ |a கர்ம காண்டம், உபாஸனா காண்டம், யோக காண்டம், ஞான காண்டம், குரு சிஷ்யன், ஆகமங்கள், சிவலிங்கம்
_ _ |8 தனிநபர் தொகுப்பு |8 taṉinapar toKuppu
_ _ |a TVA_BOK_0058864
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image