tva-logo

தாவையம்பதி ஸ்ரீ அம்பலவாண வேத விநாயக சுவாமி திருவூஞ்சல், திருக்காப்புமாலை, திருநவமணிமாலை, திரு ஒருபா ஒருபஃது

nam a22 7a 4500
230925b1943 ii d00 0 tam d
_ _ |a 53307
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a சிவப்பிரகாசம், செ. |a civappirakācam, ce.
0 0 |a தாவையம்பதி ஸ்ரீ அம்பலவாண வேத விநாயக சுவாமி திருவூஞ்சல், திருக்காப்புமாலை, திருநவமணிமாலை, திரு ஒருபா ஒருபஃது |c இவை ஆசிரியர் செ. சிவப்பிரகாசம் அவர்களால் செய்யப்பட்டு தாவடி சைவ இளைஞர் சங்கத்தாரால் வெளியிடப்பட்டது
0 0 |a tāvaiyampati sri ampalavāṇa vēta vināyaka cuvāmi tiruvūñcal tirukkāppumālai tirunavamaṇimālai tiru orupā orupaḥtu
_ _ |a யாழ்ப்பாணம் |a yāḻppāṇam |b நாவலர் அச்சகம் |b nāvalar accakam |c 1943
_ _ |a 12 p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a சமயம்
0 _ |a இலங்கை, கணபதி மீது பாடல்கள், வேழமுகன்
_ _ |8 தனிநபர் தொகுப்பு |8 taṉinapar toKuppu
_ _ |a TVA_BOK_0053307
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image