tva-logo

ஸ்ரீ வைஷ்ணவ அஷ்டாக்ஷர மந்திரார்த்த சங்கிரகம்

nam a22 7a 4500
230817b1925 ii d00 0 tam d
_ _ |a 69
_ _ |c அணா 2.00
_ _ |a IN-ChTVA |b tam |d IN-ChTVA
0 _ |a பிரஹ்மாநந்தஸ்வாமி |a pirahmānantasvāmi
1 0 |a ஸ்ரீ வைஷ்ணவ அஷ்டாக்ஷர மந்திரார்த்த சங்கிரகம் |c இது தஞ்சைமாநகரம் ஸ்ரீலஸ்ரீ பிரஹ்மானந்த சுவாமிகளால் அருளிச்செய்யப்பட்டு தஞ்சை ஸ்ரீ சங்கரவிலாச சாரதாமந்திர முத்திராசாலையில் பதிப்பிக்கப்பெற்றது.
1 0 |a Srī vaiṣṇava aṣṭākṣara mantirārtta caṅkirakam |c Itu tañcaimānakaram srīlasrī pirahmāṉanta cuvāmikaḷāl aruḷicceyyappaṭṭu tañcai srī caṅkaravilāca cāratāmantira muttirācālaiyil patippikkappeṟṟatu.
0 _ |b /
_ _ |a தஞ்சை |a Tañcai |b ஸ்ரீசங்கரவிலாச சாரதாமந்திர முத்திராசாலை |b Śrīcaṅkaravilāca cāratāmantira muttirācālai |c 1925
_ _ |a [ii], 19 p. |b Array
_ _ |a A
_ 0 |a வைணவ விளக்கம்-ஓம் நமோ நாராயணா.
_ 0 |a Vaiṇava viḷakkam-ōm namō nārāyaṇā.
0 _ |a நாராயணன் என்னும் சொல்லிற்குப் புராணேதிகாசங்ப் பொருள், ஓம் என்பதற்கான விளக்கப் பொருள் ‘நாராயணா‘ என்பதந்கான விளக்கம், ‘நம‘ என்பதன் பொருள் ‘அவ‘ என்பதன் பொருள், ஓம் நமோ நாராயணாய என்பதன் வேத, புராண, வேதாந்த விளக்கம்.
_ _ |a TVA_BOK_0000069
TVA_BOK_0000069
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image