tva-logo

அருணகிரிநாதர் அருளிச்செய்த கந்தரலங்காரம், கந்தர நுபூதி, கந்தரந்தாதி, திருவகுப்பு, திருப்புகழ் முதலிய அருள் நூல்கள்

nam a22 7a 4500
230309b1935 ii d00 0 tam d
_ _ |a 6480
_ _ |a IN-ChTVA |b tam |d IN-ChTVA
0 _ |a அருணகிரிநாதர் |a Aruṇakirinātar |d active 15th century.
1 0 |a அருணகிரிநாதர் அருளிச்செய்த கந்தரலங்காரம், கந்தர நுபூதி, கந்தரந்தாதி, திருவகுப்பு, திருப்புகழ் முதலிய அருள் நூல்கள் :|b1 உரைக் குறிப்பு, அரும்பொருளகராதி முதலியவைகளுடன்
1 0 |a Aruṇakirinātar aruḷicceyta kantaralaṅkāram, kantara nupūti, kantarantāti, tiruvakuppu, tiruppukaḻ mutaliya aruḷ nūlkaḷ :|b1 Uraik kuṟippu, arumporuḷakarāti mutaliyavaikaḷuṭaṉ
0 _ |b /
_ _ |a சென்னை |a Ceṉṉai |b சைவசித்தாந்த மகா சமாஜம் |b Caivacittānta makā camājam |c 1935
_ _ |a [1012+95] 1107 p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a இலக்கியம்
0 _ |a தாய், தந்தை, தமிழ், மக்கள், வறுமை, மொழி, வாழ்க்கை
_ _ |8 உலகத் தமிழாராய்ச்சி நிறுவனம் |8 Ulakat Tamiḻārāycci Niṟuvaṉam
_ _ |a TVA_BOK_0006480
TVA_BOK_0006480
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image