tva-logo

ஸ்ரீ தேவிகீதை

nam a22 7a 4500
230817b1918 ii d00 0 tam d
_ _ |a 72
_ _ |c அணா 10.00
_ _ |a IN-ChTVA |b tam |d IN-ChTVA
0 0 |a ஸ்ரீ தேவிகீதை |c இது பஞ்சவடி பிரஹ்மஸ்ரீ நாராயணஜோஸியர் அவர்கள் வேண்டுகோளின் பேரில், தஞ்சை ஸ்ரீ பிரஹ்மநிஷ்ட பண்டித வி. குப்புஸ்வாமி மஹாராஜரவர்கள் இயற்றிய உரையுடன் மேற்படி ஜோஸியர் அவர்கள் முயற்சியால் பதிப்பிக்கப்பட்டது.
0 0 |a Srī tēvikītai |c Itu pañcavaṭi pirahmasrī nārāyaṇajōsiyar avarkaḷ vēṇṭukōḷiṉ pēril, tañcai srī pirahmaniṣṭa paṇṭita vi. Kuppusvāmi mahārājaravarkaḷ iyaṟṟiya uraiyuṭaṉ mēṟpaṭi jōsiyar avarkaḷ muyaṟtiyāl patippikkappaṭṭatu.
0 _ |b /
_ _ |a தஞ்சை |a Tañcai |b வித்தியா விநோதினி முத்திரைசாலை |b Vittiyā vinōtiṉi muttiraicālai |c 1918
_ _ |a [various paginations], 211 p. |b Array
_ _ |a A
0 0 |a குப்புஸ்வாமி மஹாராஜர், வி.
_ 0 |a சக்தி (அம்பிகை) - சக்தி (பார்வதி) மகிமைகள்
_ 0 |a Cakti (ampikai) - cakti (pārvati) makimaikaḷ
0 _ |a பகவதியின் பூஜனம், ஸ்ரீதேவியின் ஸ்தானங்கள், ஸ்ரீதேவியின் மகோற்சவங்கள், ஸ்ரீதேவியின் விரதங்கள், பகவதியின் பஜனம், ஞானத்தின் மோக்ஷார்த்த தத்துவம், பார்வதி தேவியின் ஹிமாலய பிறப்பு.
_ _ |a TVA_BOK_0000072
TVA_BOK_0000072
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image