tva-logo

பரஞ்சோதிமுனிவர் அருளிச்செய்த திருவிளையாடற்புராணம் கூடற்காண்டம்

nam a22 7a 4500
210105b ii d00 0 tam d
_ _ |a 7405
_ _ |a IN-ChTVA |b tam |d IN-ChTVA
1 _ |a பரஞ்சோதி முனிவர் |a Parañcōti muṉivar
1 0 |a பரஞ்சோதிமுனிவர் அருளிச்செய்த திருவிளையாடற்புராணம் கூடற்காண்டம்
1 0 |a Parañcōtimuṉivar aruḷicceyta tiruviḷaiyāṭaṟpurāṇam kūṭaṟkāṇṭam
0 _ |b /
_ _ |a திருநெல்வேலி |a Tirunelvēli |b திருநெல்வேலி தென்னிந்திய சைவசித்தாந்த நூற்பதிப்புக் கழகம் லிமிடெட் |b Tirunelvēli teṉṉintiya caivacittānta nūṟpatippuk kaḻakam limiṭeṭ
1 _ |a வேங்கடசாமி நாட்டார், நடுக்காவேரி மு. |d 1884-1944 |e editor
1 _ |a Vēṅkaṭacāmi Nāṭṭār, Naṭukkāvēri Mu. |d 1884-1944 |e editor
_ _ |8 அரசினர் கீழ்த்திசைச் சுவடிகள் நூலகம் |8 Araciṉar kīḻtticaic cuvaṭikaḷ nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0007405
TVA_BOK_0007405
அரிய நூல்கள் - Rare books
Book image