tva-logo

வள்ளியம்மை சரித்திரம்

nam a22 7a 4500
230817b1915 ii d00 0 tam d
_ _ |a 88
_ _ |a IN-ChTVA |b tam |d IN-ChTVA
1 _ |a முத்துசுவாமிப் பிள்ளை, சி. |a muttucuvāmip piḷḷai, ci.
1 0 |a வள்ளியம்மை சரித்திரம் |c ஸ்ரீமாந் வ.உ. சிதம்பரம்பிள்ளையவர்கள் முதல்மனைவி வள்ளியம்மை சரித்திரம். இதன் மூலம் திருநெல்வேலி ஜில்லா எட்டயபுரம் சமஸ்தானம் கீழமுடிமன் வித்வான் ஸ்ரீ சி. முத்துசுவாமிப் பிள்ளையவர்களால் இயற்றப்பெற்றது. அரும்பதவுரை ஸ்ரீமாந். வ.உ. சிதம்பரம்பிள்ளை யவர்களால் எழுதப்பெற்றது.
1 0 |a Vaḷḷiyam'mai carittiram |c Srīmān Va. U. Citamparampiḷḷaiyavarkaḷ mutalmaṉaivi vaḷḷiyam'mai carittiram. Itaṉ mūlam tirunelvēli jillā eṭṭayapuram camastāṉam kīḻamuṭimaṉ vitvāṉ srī ci. Muttucuvāmip piḷḷaiyavarkaḷāl iyaṟṟappeṟṟatu. Arumpatavurai srīmān. Va.U. Citamparampiḷḷai yavarkaḷāl eḻutappeṟṟatu.
0 _ |b /
_ _ |a சென்னை |a Ceṉṉai |b இந்தியா பிரிண்டிங் வொர்க்ஸ் |b Intiyā piriṇṭiṅ vorks |c 1915
_ _ |a [xvi], 80 p. |b Array
_ _ |a A
0 0 |a சிதம்பரம் பிள்ளை, வ. உ. |d 1872-1936 |q வள்ளியப்பன் உலகநாதன் சிதம்பரம் பிள்ளை
_ 0 |a வரலாறு
_ 0 |a Varalāṟu
0 _ |a வ.உ.சி. மனைவி வள்ளியம்மை பிறப்பு செய்திகள் வ. உ. சிதம்பரம்பிள்ளை படைப்புகள், வ.உ.சி. மனைவி வள்ளியம்மை வரலாறு.
_ _ |8 சரசுவதி மகால் நூலகம் |8 Caracuvati makāl nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0000088
TVA_BOK_0000088
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image