tva-logo

மூவருலா

nam a22 7a 4500
230824b1925 ii d00 0 tam d
_ _ |a 98
_ _ |a IN-ChTVA |b tam |d IN-ChTVA
0 _ |a ஒட்டக்கூத்தர் |a oṭṭakkūttar |d active 12th century
1 0 |a மூவருலா |c கவிசக்கரவர்த்தி ஒட்டக்கூத்தர் பாடியருளிய மூவருலா; விக்கிரமசோழனுலா, குலோத்துங்கசோழனுலா, இராசராசசோழனுலா. பதிப்பாசிரியர் சென்னை அடையாற்றுக் கல்லூரித் தமிழாசிரியர் பன்டித அ. கோபாலையர்
1 0 |a Mūvarulā |c Kavicakkaravartti oṭṭakkūttar pāṭiyaruḷiya mūvarulā; Vikkiramacōḻaṉulā, kulōttuṅkacōḻaṉulā, irācarācacōḻaṉulā. Patippāciriyar ceṉṉai aṭaiyāṟṟuk kallūrit tamiḻāciriyar paṉṭita a. Kōpālaiyar
0 _ |b /
_ _ |a சென்னை |a Ceṉṉai |b செந்தமிழ் மந்திரம் புத்தகசாலை |b Ceṉṉai |c 1925
_ _ |a [xii], 87 p. |b Array
0 _ |a விக்கிரமசோழனுலா, குலோத்துங்கசோழனுலா, இராசராசசோழனுலா.
0 _ |a Vikkiramacōḻaṉulā, kulōttuṅkacōḻaṉulā, irācarācacōḻaṉulā.
_ 0 |a சிற்றிலக்கியம் - உலா
_ 0 |a Ciṟṟilakkiyam - ulā
0 _ |a உலா இலக்கியம், முதல் உலா, ஒட்டக்கூத்தர் நூல் சோழன் உலா, விக்ரம சோழன் உலா, குலோத்துங்க சோழன் உலா, இராசராச சோழன் உலா, ஒட்டக்கூத்தர் உலா.
1 _ |a கோபாலையர், அ. |e ed.
_ _ |8 சரசுவதி மகால் நூலகம் |8 Caracuvati makāl nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0000098
TVA_BOK_0000098
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image