tva-logo

கீதாச்சாரத்தாலாட்டு

nam a22 7a 4500
230816b1925 ii d00 0 tam d
_ _ |a 114
_ _ |c அணா 6.00
_ _ |a IN-ChTVA |b tam |d IN-ChTVA
0 _ |a திருவேங்கடநாதர் |a tiruvēṅkaṭanātar
1 0 |a கீதாச்சாரத்தாலாட்டு |c திருவேங்கடநாதர் அருளிச்செய்த கீதாசாரத்தாலாட்டு மூலமும், தஞ்சைமாநகரம் ஸ்ரீ பிரஹ்ம நிஷ்டபண்டித வெ. குப்புஸ்வாமிராஜு அவர்கள் என்னும் பூர்வாசிரமநாமம்பூண்ட பிரஹ்மாநந்தஸ்வாமிகள் மாணாக்கருள் ஒருவராகிய ஸ்ரீலஶ்ரீ இராமஸ்வாமிஐயா அவர்கள் இயற்றிய பதஉரையும், குறிப்புரையும்.
1 0 |a Kītāccārattālāṭṭu |c Tiruvēṅkaṭanātar aruḷicceyta kītācārattālāṭṭu mūlamum, tañcaimānakaram srī pirahma niṣṭapaṇṭita ve. Kuppusvāmirājī avarkaḷ eṉṉum pūrvāciramanāmampūṇṭa pirahmānatasvāmikaḷ māṇākkaruḷ oruvarākiya srī irāmasvāmi'aiyā avarkaḷ iyaṟṟiya pata'uraiyum, kuṟippuraiyum.
0 _ |b /
_ _ |a இரண்டாம் பதிப்பு
_ _ |a Iraṇṭām patippu
_ _ |a தஞ்சை |a Tañcai |b ஸ்ரீ சங்கர விலாஸ சாரதா மந்திரம் பிரஸ் |b Srī caṅkara vilāja cāratā mantiram piras |c 1925
_ _ |a [iv], 47 p. |b Array
_ _ |a A
_ 0 |a சிந்தாந்தம்
_ 0 |a Cintāntam
0 _ |a கீதபஉபதேசம் , ஞானம் , கிருஷ்ண உபதேசம் , அர்ச்சுனனுக்கு விளக்கியவை , கீதையின் சாரம் , திருவேங்கடநாதர் தாலாட்டு , தாலாட்டு நூல்கள்
0 _ |a இராமஸ்வாமி ஐயா
_ _ |a TVA_BOK_0000114
TVA_BOK_0000114
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image