tva-logo

தமிழ்க் கீர்த்தனைகள்

nam a22 7a 4500
160715b ii 000 0 tam d
_ _ |a 192
_ _ |a IN-ChTVA |b tam |d IN-ChTVA
0 0 |a தமிழ்க் கீர்த்தனைகள் =|b2 Tamil Kirttanas |c பொதுப் பதிப்பாசிரியர் அ. அப்துல்மஜீத்; பதிப்பு, ஆங்கில மொழிபெயர்ப்பு முனைவர் சு. செளந்தரபாண்டியன்
0 0 |a Tamiḻk kīrttaṉaikaḷ |c Potup patippāciriyar a. Aptulmajīt; Patippu, āṅkila moḻipeyarppu muṉaivar cu. Ceḷantarapāṇṭiyaṉ
0 _ |b /
_ _ |a முதலாம் பதிப்பு
_ _ |a Mutalām patippu
_ _ |a சென்னை |a Ceṉṉai |b அரசினர் கீழ்த்திசைச் சுவடிகள் நூலகம் |b Araciṉar kīḻtticaic cuvaṭikaḷ nūlakam |c 2001
_ _ |a [xiv], 171 p. |b Array |e Array
0 _ |a அரசினர் கீழ்த்திசைச் சுவடிகள் நூலக வெளீயீடு |a Araciṉar kīḻtticaic cuvaṭikaḷ nūlaka veḷīyīṭu |v எண்: 450 |v Eṇ: 450
0 _ |a தமிழ் நூல் வெளியீடு |a Tamiḻ nūl veḷiyīṭu |v எண்: 125 |v Eṇ: 125
0 _ |a A
_ 0 |a இசைத்தமிழ் நூல் – கீர்த்தனை
_ 0 |a Icaittamiḻ nūl – kīrttaṉai
0 _ |a கீர்த்தனம், கீர்த்தனை, பெரங்குளம், சோரநாபூர், சங்கீதக் கீர்த்தனங்கள், குறந்தை மாயக்கூத்தன்
1 0 |a அப்துல்மஜீத், அ. |e பொதுப் பதிப்பாசிரியர்
1 0 |a Aptulmajīt, a. |e Potup patippāciriyar
1 0 |a சௌந்தரபாண்டியன், சு. |e மொழிபெயர்ப்பாளர்
1 0 |a Cauntarapāṇṭiyaṉ, cu. |e Moḻipeyarppāḷar
_ _ |8 அரசினர் கீழ்த்திசைச் சுவடிகள் நூலகம் |8 Araciṉar kīḻtticaic cuvaṭikaḷ nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0000192
TVA_BOK_0000192
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image