tva-logo

கந்தபுராணம்

nam a22 7a 4500
230815b1983 ii d00 0 tam d
_ _ |a 29
_ _ |a IN-ChTVA |b tam |d IN-ChTVA
0 _ |a கச்சியப்ப சிவாசாரியர் |d active 12th century
1 0 |a கந்தபுராணம் |c சுப்பிரமணியசுவாமி வரப்பிரசாதியாயும் குமரகோட்டத்தருச்சகராயும் காஞ்சீபுரத்தில் எழுந்தருளியிருந்த கச்சியப்பசிவாசாரியசுவாமிகள் அருளிச்செய்தது. இஃது யாழ்ப்பாணத்து நல்லூர் ஆறுமுகநாவலரவர்களால் பலபிரதிரூபங்களைக்கொண்டு பரிசோதித்து சிதம்பரசைவப்பிரகாசவித்தியாசாலைத் தருமபரிபாலகர் விசுவநாதபிள்ளையால் பதிப்பிக்கப்பட்டது.
1 0 |a Kantapurāṇam |c Cuppiramaṇiyacuvāmi varappiracātiyāyum kumarakōṭṭattaruccakarāyum kāñcīpurattil eḻuntaruḷiyirunta kacciyappacivācāriyacuvāmikaḷ aruḷicceytatu. Iḥtu yāḻppāṇattu nallūr āṟumukanāvalaravarkaḷāl palapiratirūpaṅkaḷaikkoṇṭu paricōtittu citamparacaivappirakācavittiyācālait tarumaparipālakar vicuvanātapiḷḷaiyāl patippikkappaṭṭatu.
0 _ |b /
_ _ |a ஆறாம் பதிப்பு
_ _ |a Āṟām patippu
_ _ |a சென்னை |a Ceṉṉai |b வித்தியாநுபாலனயந்திரசாலை |b Vittiyānupālaṉayantiracālai |c 1983
_ _ |a [xx], 440 p. |b Array
_ _ |a A
_ 0 |a சைவம் புராணம்
_ 0 |a Caivam purāṇam
0 _ |a கந்தபுராணம், கச்சியப்ப சிவாசாரியார் வரலாறு, சிவபுராண ப்டண விதி, உற்பத்தி காண்டம், அசுர காண்டம், மகேந்திர காண்டம், கந்தபுராண மூலம், ஆறுமுகு நாவலர் பதிப்பு.
0 _ |a ஆறுமுக நாவலர் |d 1822-1879 |e ed.
0 _ |a விசுவநாத பிள்ளை
_ _ |8 சரசுவதி மகால் நூலகம் |8 Caracuvati makāl nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0000029
TVA_BOK_0000029
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image