tva-logo

மகாமகோபாத்யாய தக்ஷிணாத்ய கலாநிதி, திராவிட வித்யா பூஷணம் டாக்டர் உ. வே. சாமிநாதையர் அவர்களின் 1855-1942 வாழ்க்கையும் செயற்கரிய செயலும் அவர்கள் நினைவு நூல்நிலையமும்

nam a22 7a 4500
210629b ii d00 0 tam d
_ _ |a 23830
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 0 |a மகாமகோபாத்யாய தக்ஷிணாத்ய கலாநிதி, திராவிட வித்யா பூஷணம் டாக்டர் உ. வே. சாமிநாதையர் அவர்களின் 1855-1942 வாழ்க்கையும் செயற்கரிய செயலும் அவர்கள் நினைவு நூல்நிலையமும்
0 0 |a Makāmakōpātyāya takṣiṇātya kalāniti, tirāviṭa vityā pūṣaṇam ṭākṭar u. Vē. Cāminātaiyar avarkaḷiṉ 1855-1942 vāḻkkaiyum ceyaṟkariya ceyalum avarkaḷ niṉaivu nūlnilaiyamum
_ _ |a Madras |b Srinivasa Gandhi Nilayam
_ _ |a 21 p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a வாழ்க்கை வரலாறு
0 _ |a தோற்றமும் வளர்ச்சியும், சாதனைகள், ஆராய்ச்சியும் பதிப்புக்களும்
_ _ |8 சரசுவதி மகால் நூலகம் |8 Caracuvati makāl nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0023830
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image