tva-logo

புகழ்கொண்ட நராதிபனான போஜன் முதலிய பூபாலரால் “கவிகோடி மகுடமணீ” என்றும் ஆங்கிலேயநாட்டு அபார கவிகளால் ”ஷேக்ஸ்பியர் ஆப் இந்தியா” என்றும் சிந்தை மகிழ்ந்து கொண்டாடும் செல்வப்பெயர் பூண்ட கவீந்திரனாகிய காளிதாச மஹாகவியின் சரித்திரம் என்னும் கவிரத்ன சிந்தாமணி

nam a22 7a 4500
230421b1929 ii d00 0 tam d
_ _ |a 38098
_ _ |c ரூ. 1.00
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a கந்தசுவாமி முதலியார், சிதம்பரம் |a kantacuvāmi mutaliyār, citamparam
0 0 |a புகழ்கொண்ட நராதிபனான போஜன் முதலிய பூபாலரால் “கவிகோடி மகுடமணீ” என்றும் ஆங்கிலேயநாட்டு அபார கவிகளால் ”ஷேக்ஸ்பியர் ஆப் இந்தியா” என்றும் சிந்தை மகிழ்ந்து கொண்டாடும் செல்வப்பெயர் பூண்ட கவீந்திரனாகிய காளிதாச மஹாகவியின் சரித்திரம் என்னும் கவிரத்ன சிந்தாமணி |c இஃது சிதம்பரம் - குருநாத. கந்தசுவாமி முதலியாரால் மணிப்ரவாள ரூபமாக இனிய செந்தமிழ் நடையில் இயற்றப்பட்டது, சென்னை, B. R. இரங்கசாமி நாயகர் அவர்களால் பதிப்பிக்கப்பெற்றது
0 0 |a pukaḻkoṇṭa narātipaṉāṉa pōjaṉ mutaliya pūpālarāl kavikōṭi maKuṭamaṇu eṉṟum āṅkilēyanāṭṭu apāra kavikaḷāl ṣēkspiyar āp intiyā eṉṟum cintai makiḻntu koṇṭāṭum celvappeyar pūṇṭa kavuntiraṇākiya kāḷitāca mahākaviyiṉ carittiram eṉṉum kaviratṉa cintāmaṇi
_ _ |a இரண்டாம் பதிப்பு
_ _ |a சென்னை |a ceṉṉai |b B. R. இரங்கசாமி நாயகர் |b B. R. iraṅkacāmi nāyakar |c 1929
_ _ |a 16, 259 p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a இலக்கியம்
_ _ |8 மறைமலை அடிகள் நூலகம் |8 maṟaimalai aṭikaḷ nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0038098
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image