tva-logo

இதனுள் திருவள்ளுவர் செய்த குறளின் அறப்பாவில் இல்லறம் 24 அதிகாரமும் அவற்றிற்குப் பரிமேலழகர் செய்த இலக்கணவுரை, இராமாநுசகவிராயர் செய்த வெள்ளூரை புத்துரை, துறுஐயர்செய்த இங்கிலீஸ மொழிபெயர்ப்பும் அடங்கியிருக்கின்றன

nam a22 7a 4500
230403b1840 ii d00 0 tam d
_ _ |a 38327
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a திருவள்ளுவர் |a tiruvaḷḷuvar
0 0 |a இதனுள் திருவள்ளுவர் செய்த குறளின் அறப்பாவில் இல்லறம் 24 அதிகாரமும் அவற்றிற்குப் பரிமேலழகர் செய்த இலக்கணவுரை, இராமாநுசகவிராயர் செய்த வெள்ளூரை புத்துரை, துறுஐயர்செய்த இங்கிலீஸ மொழிபெயர்ப்பும் அடங்கியிருக்கின்றன
0 0 |a itaṉuḷ tiruvaḷḷuvar ceyta Kuṟaḷiṉ aṟappāvil illaṟam atikāramum avaṟṟiṟKup parimēlaḻakar ceyta ilakkaṇavurai irāmānucakavirāyar ceyta veḷḷūrai putturai tuṟuaiyarceyta iṅkilusa moḻipeyarppum aṭaṅkiyirukkiṉṟaṉa
0 _ |a The Cural of Tiruvalluvar
_ _ |a சென்னை |a ceṉṉai |b அமெரிக்கன் மிசியோன் அச்சுக்கூடம் |b amerikkaṉ miciyōṉ accukkūṭam |c 1840
_ _ |a iv, 191, 24, 8 p.
_ _ |a In Tamil
0 0 |a பரிமேலழகர்
0 0 |a இராமாநுச கவிராயர், முகவை
_ 0 |a இலக்கியம்
0 _ |a அறத்துப்பால், இல்லறவியல், நீத்தார் பெருமை, அறன்வலியுறுத்தல், அன்புடைமை, விருந்தோம்பல், இனியவைகூறள், ஒழுக்கமுடைமை
0 _ |a இராமாநுச கவிராயர், முகவை
_ _ |8 மறைமலை அடிகள் நூலகம் |8 maṟaimalai aṭikaḷ nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0038327
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image