tva-logo

புதுக்கோட்டை ஸமஸ்தானத்தைச் சார்ந்த இராயபுரம் வெ. மு. பழனியப்ப செட்டியாரவர்கள் குமாரர் சுப்பிரமணிய செட்டியாரவர்கள் பேரில் கீர்த்தி மஞ்சரி

nam a22 7a 4500
230125b1881 ii d00 0 tam d
_ _ |a 38884
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a சுப்பராய ஐயர், சே. |a cupparāya aiyar, cē.
0 0 |a புதுக்கோட்டை ஸமஸ்தானத்தைச் சார்ந்த இராயபுரம் வெ. மு. பழனியப்ப செட்டியாரவர்கள் குமாரர் சுப்பிரமணிய செட்டியாரவர்கள் பேரில் கீர்த்தி மஞ்சரி |c இஃது மதுரைஜில்லா திருப்பத்தூர்த் தாலூகா செந்நெற்குடி சேஷப்பையரவர்கள் குமாரர் ஸ்ரீ சுப்பராய ஐயரவர்கள் இயற்றியது; தஞ்சைமாநகரம் சதாவதானம் சுப்பிரமணியஐயரவர்களது அச்சுக்கூடத்தில் பதிப்பிக்கப்பட்டது
0 0 |a putukkōṭṭai samastāṉattaic cārnta irāyapuram ve mu paḻaṉiyappa ceṭṭiyāravarkaḷ Kumārar cuppiramaṇiya ceṭṭiyāravarkaḷ pēril kurtti mañcari
_ _ |a சென்னை |a ceṉṉai |b வித்தியாவர்த்தினி அச்சுக்கூடம் |b vittiyāvarttiṉi accukkūṭam |c 1881
_ _ |a 24 p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a இலக்கியம்
_ _ |8 சேகரிப்பு-டாக்டர் உ.வே.சா. நூலகம் |8 cēkarippu-ṭākṭar u.vē.cā. nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0038884
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image