tva-logo

திருக்கைலாயபரம்பரைத் தருமபுரவாதீன மடாலயத்தில் எழுந்தருளியிருக்கும் சுத்தாத்துவித சைவசித்தாந்த சார்வபௌம ஸ்ரீமத் சுப்பிரமணியதேசிக மகாசன்னிதானத்தின் திருமுன்னர்ப் பல வித்வான்கள் பாடிய தோத்திரப்பாடற்றிரட்டு

nam a22 7a 4500
230502b1933 ii d00 0 tam d
_ _ |a 37928
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 0 |a திருக்கைலாயபரம்பரைத் தருமபுரவாதீன மடாலயத்தில் எழுந்தருளியிருக்கும் சுத்தாத்துவித சைவசித்தாந்த சார்வபௌம ஸ்ரீமத் சுப்பிரமணியதேசிக மகாசன்னிதானத்தின் திருமுன்னர்ப் பல வித்வான்கள் பாடிய தோத்திரப்பாடற்றிரட்டு |c ஸ்ரீ-ல-ஸ்ரீ சுப்பிரமணியதேசிக மகாசன்னிதானத்தின் ஆக்ஞைப்படி தருமபுர ஆதீன வித்துவசிரோன்மணி ஸ்ரீகாழி ப. அ. முத்துத்தாண்டவராயப்பிள்ளை அவர்களால் பார்வையிடப்பட்டு பதிப்பிக்கப்பட்டன
0 0 |a tirukkailāyaparamparait tarumapuravātuṉa maṭālayattil eḻuntaruḷiyirukKum cuttāttuvita caivacittānta cārvapauma srimat cuppiramaṇiyatēcika makācaṉṉitāṉattiṉ tirumuṉṉarp pala vitvāṉkaḷ pāṭiya tōttirappāṭaṟṟiraṭṭu
_ _ |a கும்பகோணம் |a Kumpakōṇam |b யதார்த்தவசனீ பிரஸ் |b yatārttavacaṉī piras |c 1933
_ _ |a 247 p.
_ _ |a In Tamil
_ 0 |a சமயம்
0 _ |a முத்துத்தாண்டவராயபிள்ளை, ப. அ.
_ _ |8 மறைமலை அடிகள் நூலகம் |8 maṟaimalai aṭikaḷ nūlakam
_ _ |a TVA_BOK_0037928
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image