tva-logo

ஸ்திரீபுருஷர்ஸகலரும் முக்கியமாய் அறிய வேண்டிய ஜனனமரணாசௌக ஸகல விஷயங்களையும் ஒருபக்கமாக எளிதில் அறியும் பொருட்டு, சுண்டப்பாளையம் வித்துவான் திருமலை ராமபத்திராசாரியரால் அனேக தர்மசாஸ்திரங்களில் பரிச்ரமப்பட்டு எடுத்துசேர்த்து இயற்றப்பட்ட ஸம்ஸ்க்ருத ஆசௌசஸங்க்ரஹமும் அகஸன்னிபாதமும்

nam a22 7a 4500
230811b1911 ii d00 0 tam d
_ _ |a 50040
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a ராமபத்திராசாரி, திருமலை |a rāmapattirācāri, tirumalai
0 0 |a ஸ்திரீபுருஷர்ஸகலரும் முக்கியமாய் அறிய வேண்டிய ஜனனமரணாசௌக ஸகல விஷயங்களையும் ஒருபக்கமாக எளிதில் அறியும் பொருட்டு, சுண்டப்பாளையம் வித்துவான் திருமலை ராமபத்திராசாரியரால் அனேக தர்மசாஸ்திரங்களில் பரிச்ரமப்பட்டு எடுத்துசேர்த்து இயற்றப்பட்ட ஸம்ஸ்க்ருத ஆசௌசஸங்க்ரஹமும் அகஸன்னிபாதமும் :|b1 அதற்கிணங்க ஸரியாக மொழிபெயர்த்து தமிழ்பிரதியுடன் |c சுண்டப்பாளையம் திருமலை ரா ரங்காசாரியராலும், அ ரா திருவெங்கடாசாரியராலும் பதிப்பிக்கப்பட்டது.
0 0 |a stiripuruṣarsakalarum mukkiyamāy aṟiya vēṇṭiya jaṉaṉamaraṇācauka sakala viṣayaṅkaḷaiyum orupakkamāka eḷitil aṟiyum poruṭṭu cuṇṭappāḷaiyam vittuvāṉ tirumalai rāmapattirācāriyarāl aṉēka tarmacāstiraṅkaḷil paricramappaṭṭu eṭuttucērttu iyaṟṟappaṭṭa samskruta ācaucasaṅkrahamum akasaṉṉipātamum
_ _ |a சுண்டப்பாளையம் |a cuṇṭappāḷaiyam |b பாகவதவர்த்திநீ அச்சுக்கூடம் |b pākavatavarttinī accukkūṭam |c 1911
_ _ |a 4, 38 p.
_ _ |a Bilingual
_ 0 |a சமயம்
0 _ |a ரங்காசாரியர், திருமலை ரா.
_ _ |8 தனிநபர் தொகுப்பு |8 taṉinapar toKuppu
_ _ |a TVA_BOK_0050040
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image