tva-logo

திருக்கயிலாய பரம்பரைத் திருவாவடுதுறை யாதீனத்து திராவிடமாபாடிய கர்த்தராகிய ஸ்ரீ மாதவச் சிவஞான யோகிகள் அருளிச்செய்த கலைசைப் பதிற்றுப் பத்தந்தாதி

nam a22 7a 4500
240319b1951 ii d00 0 tam d
_ _ |a 61803
_ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
0 _ |a சிவஞான முனிவர் |a civañāṉa muṉivar |d active 18th century
0 0 |a திருக்கயிலாய பரம்பரைத் திருவாவடுதுறை யாதீனத்து திராவிடமாபாடிய கர்த்தராகிய ஸ்ரீ மாதவச் சிவஞான யோகிகள் அருளிச்செய்த கலைசைப் பதிற்றுப் பத்தந்தாதி |c அவ்வாதீனத்து இருபத்தொன்றாவது குருமகா சந்நிதானம் ஸ்ரீலஸ்ரீ சுப்பிரமணிய தேசிக சுவாமிகள் கட்டளையிட்டருளியபடி அவ்வாதீன வித்துவான் த, ச, மீனாட்சிசுந்தரம் பிள்ளையால் பரிசோதித்து எழுதப்பட்ட குறிப்புரையுடன் அச்சிடப்பெற்றது
0 0 |a tirukkayilāya paramparait tiruvāvaṭutuṟai yātuṉattu tirāviṭamāpāṭiya karttarākiya sri mātavac civañāṉa yōkikaḷ aruḷicceyta kalaicaip patiṟṟup pattantāti
_ _ |a திருவாவடுதுறை |a tiruvāvaṭutuṟai |b திருவாவடுதுறையாதீனம் |b tiruvāvaṭutuṟaiyātuṉam |c 1951
_ _ |a iv, 64 p,
0 _ |a திருவாவடுதுறை யாதீன வெளியீடு |v 39
_ _ |a In Tamil
0 0 |a மீனாட்சிசுந்தரம்பிள்ளை, த, ச.
_ 0 |a இலக்கியம்
_ _ |8 மதுரை காமராசர் பல்கலைக்கழகம் |8 maturai kāmarācar palkalaikkaḻakam
_ _ |a TVA_BOK_0061803
அரிய நூல்கள் - Rare books
cover image
Book image