அறிவியல் தொழில்நுட்பம் தொகுதி - 3

nam a22 7a 4500
180619b2009 ii d00 0 tam d
_ _ |a 228
_ _ |c ரூ. 200.00
_ _ |a IN-ChTVA |b tam |c . |d IN-ChTVA
1 _ |a ராமசாமி, சி. |a Rāmacāmi, ci.
1 0 |a அறிவியல் தொழில்நுட்பம் தொகுதி - 3 :|b1 பாகம்-1 வேளாண்மை |c ஆசிரியர் குழு: முனைவர் சி. ராமசாமி துணைவேந்தர் தமிழ்நாடு வேளாண்மைப் பல்கலைக் கழகம், முனைவர் கோ. செல்வராஜ் இயக்குநர், முனைவர் க. செல்வராசு இணைப் பேராசிரியர் (தமிழ்) |p வேளாண்மை
1 0 |a Aṟiviyal toḻilnuṭpam tokuti - 3 |c Āciriyar kuḻu: Muṉaivar ci. Rāmacāmi tuṇaivēntar tamiḻnāṭu vēḷāṇmaip palkalaik kaḻakam, muṉaivar kō. Celvarāj iyakkunar, muṉaivar ka. Celvarācu iṇaip pērāciriyar (tamiḻ) |p வேளாண்மை
_ _ |a முதற் பதிப்பு
_ _ |a சென்னை |a Ceṉṉai |b தமிழ் வளர்ச்சிக் கழகம் |b Tamiḻ vaḷarccik kaḻakam |c 2009
_ _ |a [xiv], 300 p.
0 _ |a அறிவியல் தொழில்நுட்ப நூல் வரிசை |a Aṟiviyal toḻilnuṭpa nūl varicai |v 3
_ 0 |a அறிவியல் தொழில்நுட்பம்
_ 0 |a Aṟiviyal toḻilnuṭpam
1 _ |a செல்வராஜ், கோ. |e ஆசிரியர்
1 _ |a Celvarāj, kō. |e Āciriyar
1 _ |a செல்வராசு, க. |e ஆசிரியர்
1 _ |a Celvarācu, ka. |e Āciriyar
1 _ |a மருதமுத்து, அ. |e பதிப்பாசிரியர்
1 _ |a Marutamuttu, a. |e Patippāciriyar
1 _ |a அர்த்தநாரீசுவரன், பெ. |e பதிப்பாசிரியர்
1 _ |a Arttanārīcuvaraṉ, pe. |e Patippāciriyar
_ _ |8 அரசினர் கீழ்த்திசைச் சுவடிகள் நூலகம்
_ _ |a TVA_BOK_0000228
TVA_BOK_0000228
cover image
கருத்து தெரிவிக்க