108 ஆடலியக்கத் தமிழ்ப் பெயரிடும் அமைவுகளும்

nam a22 7a 4500
190627b2004 ii d00 0 tam d
_ _ |a 399
_ _ |a 8170903297 |c ரூ. 80.00
_ _ |a IN-ChTVA |b tam |c . |d IN-ChTVA
1 _ |a தெய்வநாயகம், கோ. |a Teyvanāyakam, kō.
1 0 |a 108 ஆடலியக்கத் தமிழ்ப் பெயரிடும் அமைவுகளும் |c முனைவர் கோ. தெய்வநாயகம் திட்ட இயக்குநர் பேராசிரியர் - தலைவர், கட்டிடக்கலைத்துறை, அ. வடிவுதேவி (ஆடல்) சு. விசுவநாதன் (சமஸ்கிருதம்)
1 0 |a 108 Āṭaliyakkat tamiḻp peyariṭum amaivukaḷum |c Muṉaivar kō. Teyvanāyakam tiṭṭa iyakkunar pērāciriyar - talaivar, kaṭṭiṭakkalaittuṟai, a. Vaṭivutēvi (āṭal) cu. Vicuvanātaṉ (camaskirutam)
_ _ |a முதற்பதிப்பு
_ _ |a தஞ்சாவூர் |a Tañcāvūr |b தமிழ்ப்பல்கலைக்கழகம் |b Tamiḻp palkalaik kaḻakam |c 2004
_ _ |a xv, 125 p.
0 _ |a தமிழ்ப் பல்கலைக்கழகம் வெளியீடு |a Tamiḻp palkalaikkaḻakam veḷiyīṭu |v 269
1 _ |a வடிவுதேவி, அ. |e ஆசிரியர்
1 _ |a Vaṭivutēvi, a. |e Āciriyar
1 _ |a விசுவநாதன், சு. |e ஆசிரியர்
1 _ |a Vicuvanātaṉ, cu. |e Āciriyar
_ _ |8 அரசினர் கீழ்த்திசைச் சுவடிகள் நூலகம்
_ _ |a TVA_BOK_0000399
TVA_BOK_0000399
cover image
கருத்து தெரிவிக்க